อายุครรภ์29+3สัปดาห์

หนูมีอาการเหมือนปวดท้องถ่ายเเล้วไปเข้าห้องน้ำนั่งถ่ายเเล้วอุจจาระมีเลือดเป็นน้ำปนด้วยจะเป็นไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ออกทางช่องคลอดหรือทางทวารคะ

12mo ago

ถ้าทวารน่าจะเป็นริดสีดวงค่ะ แนะนำหาคุณหมอนะคะ