แบบนี้ท้องมั้ยคะ

หนูมีอะไรกับแฟนวันที่15ตุลาคมแล้วแฟนหลั่งนอกหนูเลยกินยาคุมฉุกเฉินตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะแต่มีอาการคล้ายคนท้องบางอย่างหนูตรวจครรภ์ไป5รอบแล้วขีดเดียวหมดเลยตอนนึ้ประจำเดือนขาด22วันแล้วตรวจหลังจากมีเพศสัมพันธ์28วันทั้ง5ครั้งแบบนี้หนูจะท้องมั้ย(หนูผิดพลาดไปแล้วแล้วมันเป็นครัังแรกด้วยคะ)รูปผลตรวจครั้งล่าสุดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
31 ตอบกลับ

คิดว่ายังไม่ท้องนะคะ สามารถตรวจซ้ำได้อีกครั้ง อีก 7 วัน หรือตรวจไปเรื่อยๆจนกว่ารอบเดือนมาก้อได้ค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ยาคุมฉุกเฉินกับความเครียดอาจทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้ค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ต่อไปก็ระวังด้วยนะคะ ไม่อยากให้มีตอนไม่พร้อมค่ะ

ตรวจช่วงแรกๆอาจจะยังไม่เจอค่ะ. สัก1-2อาทิตย์แล้วตรวจใหม่น่ะ

ไม่ท้อง ที่เลื่อนอาจจะเครียด หรือเป็นเพราะยาคุมฉุกเ

ไม่ท้องค่ะ ถ้ายีงไม่มาก็ลองตรวจไหม่นะคะ

ไม่ท้อง เลิกเครียดเดี๋ยวเมนส์ก็มา

ไม่ท้องจ้า สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวก็มา

กินยา และหลั่งนอก ไม่ท้องคะ

ไม่เห็นขีดที่ 2 เลยค่ะ