สงสัยค่ะ...ว่าทำไมถึงได้ลูกสาว

หนูมีลูกชายมา3คนแล้ว...แต่ทำไมท้องที่4เป็นลูกสาว พ่อคนเดียวกัน...งงมากค่ะ...เป็นเพราะอะไรค่ะ บ้านอื่นเป็นแบบหนูมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

14 ตอบกลับ

ลูกชู้หรือเปล่าคะ 5555