กังวลใจคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

หนูมีตกขาวเยอะคะ วันนี้มีเหมือนเลือดสีน้ำตาลอ่อนปนมากับตกขาวคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องได้2เดือนกว่าๆแล้วคะ ท้องที่3แล้ว ท้อง1-2 แท้งคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

เลิกงานตอนเย็นหนูจะไปหาหมอคะ ขอบคุณนะคะ