เครียดจังเลยคะ🥺

หนูพึ่งตั้งครรภ์ได้6w หนูไม่กล้าบอกแม่ แม่ๆบ้านอื่นทำไงคะ ท้องยังไม่ได้เเต่งงานคบกะแฟนได้3เดือน มีอะไรกันครั้งแรกท้องเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เครียดจังเลยคะ🥺
123 ตอบกลับ

พี่อายุ31แล้ว พึ่งบอกพ่อไปเมื่อวาน แกก็ช็อคอยู่นะ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ว่าอะไร เชื่อว่าเราพูดความจริงดีที่สุด ลูกเรา...เราก็ต้องรัก ปล.พี่ก็ยังไม่ได้แต่งงานเหมือนกัน

บอกเลยคะ สู้ๆ ตอนแรกบ้านนี้ก็ไม่กล้าบอกเหมือนกัน สุดท้ายก็ยอมบอกเพราะปิดไปก็เท่านั้น พ่อแม่เขาดูออก พ่อแม่เราไม่โกรธเลย โกรธที่บอกไม่ยอมบอกตั้งแต่แรกด้วยซ้ำ

นี้ก็ท้องก่อนแต่งเหมือนกัน เปิดใจคุยกับแม่ แล้วที่เหลือผู้ใหญ่เขาก็คุยกัน ผูกแขนกันตอนท้องได้6ดดือน คลอดค่อยเเต่ง บอกไปเถอะค่ะ ยังไงเด็กก็โตขึ้นทุกวัน✌️

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะ สุดท้ายก้ตัดสินใจบอกทางครอบครัวแม้จะยังรับไม่ได่แต่มันเกิดขึ้นแล้วค่ะต่อมาครอบครัวก้รับได่จนตอนนี้แม่บ้านนี้ได้38+2วีคแล้วค่ะ

เหมือนกันจร้าครบกันมา11เดือนยังม่ด้แต่งแต่ท้องก่อนบอกผู้ปกครองตามตรงไปเลยเค้าไม่ว่าเราหรอกถ้าเค้าว่าแสดงว่าเค้าหวังดีแต่ถ้าเค้าม่ว่านี้สิ้แปลก

คบกับแฟนได้แค่3เดือน. ท้องแล้วบอกแฟน. ตามด้วยแม่แฟน. แล้วก็แม่ตัวเอง. จนเขารีบมาจัดงานแต่งให้. ทางที่ดีที่สุดคือบอกพ่อแม่. จะได้รีบหาทางแก้ไขได้

เราครบยังไม่ถึง 3 เดือนเหมือนกันก็ท้องและ ท้องก่อนแต่งและตอนแฟนบวชด้วย แนะนำบอกคนที่สนิทที่สุดในบ้านก่อนนะค่ะ ค่อยๆบอกแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเองค่ะ

ติดง่ายมาก ดีใจด้วยนะคะ เป็นเรื่องน่ายินดีมากกว่าเสียใจค่ะ สู้ๆน้องมาแล้วทำปัจจุบัน​ให้ดีที่สุดนะคะ อนาคตจะไม่เสียใจเลยที่เกิดและเลี้ยงเค้า

บอกพ่อแม่เลยค่ะดีที่สุด ยังไงท่านก็ให้ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราอยู่แล้ว ยังไงท่านก็ต้องเข้าใจเรานะคะ สู้ๆค่ะ เราเองก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่า

บ้านนี้บอกตอนใกล้จะคลอดค่ะ บอกต้นเดือน ปลายเดือนก็คลอดเลย กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าได้บอกก็โล่งใจ เขาอาจจะโกรธสักพัก แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆ