เครียดจังเลยคะ🥺

หนูพึ่งตั้งครรภ์ได้6w หนูไม่กล้าบอกแม่ แม่ๆบ้านอื่นทำไงคะ ท้องยังไม่ได้เเต่งงานคบกะแฟนได้3เดือน มีอะไรกันครั้งแรกท้องเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เครียดจังเลยคะ🥺
123 ตอบกลับ

บอกแม่ตรงๆคะ แม่จะให้อภัยคะ ดีกว่าเราปิดท่านคะ เราก็้เป็นเช่นกันเราบอกแม่คะ

บอกพ่อแม่เลยค่ะดีที่สุดมีเรื่องอะไรผู้ใหญ่จะได้ช่วยแก้ไข สู้ๆนะค่ะคุณแม่

บอกเถอะคะ..รับผิดชอบในสิ่งที่เกิด..อย่าทำร้ายน้องนะคะบาปมากๆติดไปตลอดชีวิต

ยังไงก็ต่ฃ้องบอกคะ ถึงแม่จะเสียใจ แต่เราก็ต้องยอมรับ ทุกปัญหามีทางออกนะคะ

ช้าเร็วก็ต้องบอก บอกไปตรงเลยค่ะผู้ใหญ่จะได้คุยกัน แม่จะได้ไปฝากท้องด้วย

แรกๆก็ตำหนิพอคลอดก็รักหลานดีค่ะพี่สาวเราก็เป็นแบบนี้แหละค่ะไม่กล้าบอก

ถ้าฝ่ายชายโอเคกับครอบครัวของเขาแล้วให้ผู้ใหญ่คุยกันก็ไม่มีอะไรยากคะ

บอกตรงๆไปเลยค่ะ เราพ่อเด็กเขาไม่รับเเม่เราก้ยังอยู่เเละให้กำลังใจ

บอกแม่ดีที่สุดค่ะ แม่ยังไงก็คือแม่ท่านพร้อมที่จะให้อภัยเสมอค่ะ

บอกเลยค่ะ​ ทุกปัญหา​มีทางแก้​ เด็กบริสุทธิ์​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ