อันนี้คืออะไรเหรอค่ะ 😢

หนูเพิ่งตรวจเจอน้อง 2 ขีดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ววันนี่ตอนเย็นหนูเข้าห้องน้ำมันมีก้อนอันนี้ไหลออกมาคืออะไรเหรอค่ะพี่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

อันนี้คืออะไรเหรอค่ะ 😢
14 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ รีบหาหมอนะคะ