แฟนติดโควิดหนูกลัวติดด้วยค่ะ

หนูท้องได้จะ6เดือนแล้ว ตรวจตอนเช้ายังรอดอยู่ พอมาตอนนี้หนูเหมือนจะไม่สบายเลยค่ะ หนาวๆ เมื่อกี้อ้วกแตกไป2รอบ จะเป็นไรไหมค่ะ จะอันตรายกับลูกหรือป่าว ตอนนี้หนูอยู่คนเดียวด้วยค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะเป็นอาการแพ้ท้องได้ค่ะ และมีอาการหลอกได้ค่ะอาการหลอกจะเกิดจากความเครียด ส่วนใหญ่คนที่ติดจริงๆจะเริ่มมีอาการเจ็บคอไอแห้งร่วมด้วยก่อนจะเป็นใข้ค่ะ