กังวลมากเลยค่ะ

หนูท้องได้ 7 เดือนจะเข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเรยผิดปกติไหมค่ะ อยากไปฟาหมอแต่ไม่กล้าปัยเพราะหมอนัดวันที่ 1 กันยายน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น

กังวลมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าหลังทานอาหาร ภายใน 1 ชม ดิ้นเกิน 10 ครั้ง ก็ปกติค่ะ ถ้าน้อยกว่านี้หาหมอนะคะ