ขอปรึกษา

หนูท้องได้ 7 สัปดาห์ แต่ปันหาคือหนูมีเลือดออก และปวดท้อง หมอเลยกลัวว่าจะท้องนอกมดลูกคะ ตอนนี้หมอก็ยังสรุปไม่ได้ว่าปวดท้องเพราะอะไร แต่ที่สันนิษฐานไว้คือ #ท้องนอกมดลูก #อาการท้องเริ่มต้น #อาจแท้งไปแล้ว ตอนนี้หมอขอติดตามอาการโดนเจาะเลือดดูฮอร์โมนในเลือดคะ เพราะค่าเลือดต่ำมาก ถ้าฮอร์โมนไม่ขึ้นอาจเพราะแท้ง ถ้าท้องนอกมดลูกก็ต้องผ่าหรือปล่อยให้ฝ่อไปเอง แบบนี้หนูมีลุ้นลูกจะอยู่กับหนูไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจไว้สักนิดก้อดีค่ะ..สู้ๆค่ะแม่