ลักษณะอาการแม่บ่งบอกเพศเป๊ะมั้ย?

หนูท้องได้24+6แล้วค่ะ พึ่งได้ซาวด์ดูเพศน้องครั้งแรก แต่น้องไม่ได้โชว์ คุณหมอก็ทั้งปลุกทั้งหาเล็งมุมดีๆ สุดท้ายคุณหมอบอกได้ผู้หญิง คนรอบตัวหนูงงกันเป็นแถว ไม่มีใครทายว่าหนูได้ลูกสาวเลย สะดือหนูหงาย หน้าไม่ได้ถึงกะโทรมมากยกเว้นตอนเหนื่อยจากงานแล้วนอนน้อย ชอบแต่งตัวมากๆๆ ไปหาหมอชุดไม่ซ้ำเลยค่ะ แล้วชอบกินของหวานมากกก กินทุกวันทุกเวลา ลักษณะอาการแบบนี้ที่ยกตัวอย่างไปสามารถบ่งบอกเพศลูกมั้ยคะแม่ อยากจะรู้แม่ๆบ้านไหน มีอาการแบบนั้นนี้แล้วคลอดออกมาเพศลูกตรงกับอาการของตัวเองบ้างคะ ปล.ทุกคนยังรอให้หนูลุ้นเพศต่อไปเพราะคุณหมออาจยังไม่มั่นใจ เผื่อน้องแอบยังไม่ได้โชว์🥰#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ลักษณะอาการแม่บ่งบอกเพศเป๊ะมั้ย?
4 ตอบกลับ

เรากับน้องที่ออฟฟิศอาการเดียวกับแม่เลยค่ะ เราได้ลูกสาว ส่วนน้องได้ลูกชาย สรุปอาการไม่เกี่ยวจ๊ะ

รูปซาวด์หนูก็ดูไม่ค่อยเป็น โรงบาลคุณหมอที่ฝากด้วยไม่ค่อยอธิบายอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวาน หน้าสวยกว่าตอนไม่ท้อง ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้24วีค4วัน

อาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะได้ลูกชาย555