ขอคำแนะนำคุณแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

หนูท้องจะ 6 เดือนแล้วอ่ะค่ะ แต่น้ำหนักแทบจะไม่ขึ้นเลยอ่ะค่ะ ขึ้นมา7 ขีด แต่ท้องก็ออกนะค่ะ แล้วน้ำหนักลูกก็ปกติดีอ่ะค่ะ หนูควรบำรุงยังไงดีค่ะ หนูขอคำแนะนำคุณแม่ทุกท่านหน่อยนะค่ะ กังวลจังเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บำรุงตามปกติเลยค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ 😊

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะพี่ เดี่ยวหนูหาหมออีกที่ 27 นี่ หนูจะถามเขาปรึกษาเขาให้ละเอียดเลยค่ะพี่ ขอบคุณมากๆนะค่ะพี่ 🙏🏻