แม่ๆไปฝากครรภ์กี่เดือนคะ

หนูท้อง8เดือนแล้ว ไม่มีตังไปฝากครรภ์ประกันสังคมก็หมดเดือนนี้ หนูเลยจะไปสมัครบัตรทอง เเต่หนูก็กลัวว่าหมอจะไม่ให้ฝากครรภ์ แล้วหนูท้องไม่รู้ตัวด้วยกินเที่ยวไปวันๆมีเเต่คนทักว่าได้ท้องไหมช่วงนั้นตัวเล็กก็ยังไม่ดิ้น หลังๆมารู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้อง พึ่งมาตรวจว่าขึ้น2ขีด เเล้วหลังจากนั้นหนูก็มานั่งนับว่าประจำเดือนขาดกี่เดือน เเล้วหนูเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่เเล้วเลยไม่ได้คิดไร หนูอยากปรึกษาเเม่ว่าหนูควรทำไง 😔

12 ตอบกลับ

ถ้ารู้แล้วว่าท้องก็ควรรีบไปด่วนๆค่ะ ขาดยาบำรุงนานมาก

ไปยืนที่ประกันสังคมคะเป็นบัตรทอง ไม่เสียเงินคะ