ผิดมากเลยหรอคะ ??

หนูท้อง18มีแต่คนชอบว่าค่ะ หาว่าจะหาเงินที่ไหนมาเลี้ยงเด็ก เลี้ยงเด็กคนหนึ่งต้องใช้เงินเยอะมากมายเหลือเกิน หาว่าเดี๋ยวก็ทิ้งให้อยู่กับตายาย แล้วไม่สนลูก แล้วคำสุดท้ายที่ได้ยินเกือบทุกวัน ควรมีลูกเมื่อพร้อม #คนสมัยนี้ชอบดูถูกชอบบูลลี่คนอื่นค่ะ บอกคนอื่นว่ามีลูกเมื่อพร้อม แต่ ไม่หันกลับไปมองดูตัว ว่าดีพอแค่ไหน ความพร้อมคนเรามันต่างกันค่ะ ไม่ควรเอาพื้นฐานฐานะตัวเองมาวัดกับคนอื่น #ทำไมหรืออายุน้อยๆใช่ว่าจะเลี้ยงลูกไม่ได้ อย่าด่วนตัดสินคนอื่นทั้งๆที่ไม่รู้จักกันเลยค่ะ ควรหรือไม่ควรมีลูกช่วงวัยเด็ก ก็ อยู่ที่เจ้าตัวค่ะ??? บางคนพร้อมบางคนพลาดแล้วไม่คิดทำร้ายลูกก็โอเคแล้วค่ะ

ผิดมากเลยหรอคะ ??
10 ตอบกลับ

🥲🥲 ทำไมคนไทยเดี๋ยวนี้ชอบดูถูกคนอื่นค่ะ

2y ago

เพราะคนส่วนมากอยู่แต่ในกะลา และคิดเองเออเอง ทั้งๆที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน