สอบถามแม่ๆที่ไม่มีประกันสังคมค่ะ

หนูทำงานที่บ้าน ไม่มีประกันสังคม เป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว รายได้ไม่ค่อยเยอะ มีรพ.ไหน ที่ค่าใช้จ่ายทั้งฝากครรภ์ และคลอดที่ไม่แพงบ้างคะ แนะนำทีค่ะ

15 ตอบกลับ

สมัครบัตรทองค่ะ โรงพยาบาลรัฐ หรือลองเช็กดูก่อนว่ามีสิทธิ์บัตรทอง หรือป่าวใน google ถ้าไม่มีสมัครบัตรทองที่โรงพยาบาลรัฐค่ะแม่ ฝากครรภ์ฟรี หรือเสีย ไม่เกิน ร้อยสองร้อยค่ะ แล้วแต่พื้นที่ด้วยนะคะ บางพื้นที่ก็ถูกหรือไม่เสียค่ะ แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ