เหนือยใจกับป้าข้างบ้าน

หนูดีใจที่มีลูกผิดไหมค่ะ เพราะหนูยังอายุยังน้อยอยู่ แต่แฟนหนูที่อยู่ด้วยกันแต่งงานแล้ว แต่ป้าข้างบ้าน เขาบอกว่าเรื่องแบบนี้น่าอาย อายุยังน้อยไม่สมควรมี เขาบอกว่าหนูเป็นไม่ดี หาว่าหนูรีบร้อน กลัวแฟนหนูจะเลิกด้วยเลยอยากมีลูก แล้วก็มากล่าวหา ว่าหนูไปท้องกับคนอื่นอีก ปวดหัวมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปสนใจคะ ตอนเราท้องอายุ 15 โดนเหมือนกันคะ แต่ไม่พ้นปี หลานสาวเค้าที่วิ่งเล่นกับเรา ท้องตามเลยจ้ะ เป็นไง เงิ่บเลยทีนี้

ถ้าเค้าไม่ได้ช่วยดูแลเราหรือเลี้ยงลูกเรา ก็ไม่ต้องแคร์ค่ะ บางทีคนประเภทนี้เค้าจะทนไม่ได้ที่บ้านอื่นมีความสุขค่ะ

ถ้าพร้อมจะดูแล อย่าไปสนป้าเลยค่ะ ทำหน้าที่แม่ให้ดีก็พอค่ะ อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวลูกจะได้รับผลกระทบไปด้วย

ปล่อยผ่านได้ปล่อยค่ะ ขนาดอายุ32 ป้าข้างบ้านยังพูด ทำไมปล่อยให้พลาด คือไรจะให้หลุดไป35ก่อนค่อยมีหรอ งง??? 😌

พูดมาตอกกลับไม่โกงค่ะ...ไม่ยอมด้วย แรงมาเบอร์ไหนแรงกลับเบอร์นั้นค่ะกลัวทำไมไม่ใช่พ่อไม่ใช่แม่

ไม่ต้องแคร์ค่ะแม่บ้านนี้มีตั้งแต่17จนตอนนี้ลูกสามคนแล้วอยู่ด้วยกัน12ปีแล้วค่ะ😄😄

อย่าไปสนใจคะ​ ทำชีวิตให้มีความสุขเข้าไว้คะ​ ทำให้ดีที่สุดเพื่อลูกเราคะ

เราคนนึงอยากมีลูกตอนอายุน้อยๆนะ แต่มียากเพิ่งมีตอนอายุ26 คลอดเดือนหน้า

บอกป้าไม่ยุ่งนะคะเรื่องของคนอื่น เอาเวลาไปดูแลตัวป้าเองเถอะค่ะ 🙃🙃

ไม่น่าอายค่ะ อายุน้อยแต่มีความรับผิดชอบต่อลูกไม่น่าอายนะค่ะ