แตกแล้วจ้าา

หนูชื่อน้องออแกรนด์ เด็กน้อย :วันที่3/2/2020 :เวลา 12:51น. : นน.3490 แม่มีอาการน้ำเดินตั้งแต่ตอน6โมงเยนวันที่2 ไปหาหมอ พยาบาลตรวจดูปากมดลูกเปิดแค่2เซน หมอให้นอนดูอาการ จนประมาณตี4 แม่เริ่มมีอาการเจบท้อง พยาบาลตรวจปากมดลูกซ้ำก็ยังไม่เปิดเพิ่ม จนหมอแจ้งให้ผ่าคลอดตอนเที่ยง ผ่าบล็อกหลัง #ความเจ้บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้าา
47 ตอบกลับ

บำรุงยังไงค่ะน้องตัวโตจัง

4y ago

เน้นนม ไข่ ยาบำรุงที่หมอให้มาจ้าา