เด็กผ่าคลอด

หนูชื่อ สิตา ค่ะเกิดมาได้20วันแล้ว ? น้ำหนักแรกคลอด 3750 ค่ะ ?

เด็กผ่าคลอด
55 ตอบกลับ

อยากสอบตอนท้องกินอะไรค่ะ นน ลูกได่เยอะ ตอนนี้ท้อง25w อยากให้ลูก นน เยอะ

4y ago

กินปกติเลยค่ะ กินแทบจะทุกอย่างเลย แต่ก็มีกินนมผงแบบชงเสริมค่ะ

น่าซังมากเลย ให้คุณแม่แข็งแรงเร็วๆนะคะ

คลอดออกมาก็เป็นสาวเลย น่ารักมากค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยจ้า

น่าเอ็นดู​จังค่ะ แก้มน่าจุ๊บ​มาก

ยินดีด้วยนะค่าาาา แม่ผ่าแบบไหนค่ะ

4y ago

บล๊อคหลังค่ะ

น่ารักจังลูก คลอดเองไหมค่ะแม่

4y ago

ผ่าคลอดค่ะ

น่ารักมากๆคะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารัก​น่าชัง​จัง​ค่ะ​

หน้าตาจิ้มลิ้มมากค่ะ🥰