ถ่ายบ่อย

หนูชื่อ ฟาริน ค่ะ อายุ 9 วัน ทานนมแม่ค่ะ ทานแล้ว ถ่ายบ่อย 3-4 ครั้งต่อวัน เป็นกากๆ ปกติ มั้ยค่ะ???

ถ่ายบ่อย
60 ตอบกลับ

ถ้าไม่ร้องงอแง ถือว่าปกติค่ะ เด็กถ่ายบ่อย ขับสารเหลืองออกด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ปกตินะคะคุณแม่ ถ้าน้องอารมณ์ดี ไม่มีไข้ บ้านนี้มากกว่านั้นอีกคะ

ลูกเราถ่าย7-8 ครั้งต่อวันสบายดีค่ะนมแม่ดีที่สุดค่ะสู้สู้ค่ะ

น่าเอ็นดูมากค่ะแม่ น้องถ่ายปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ถือว่าปกตินะคะ น้องน่าชังมากๆเลย😘

ลูกบ้านนี้ถ่ายบ่อย 6-7 ครั้งจ้ะ ปกติเหมือนกันจ้า

สีเหลืองทอง ปกติคะ เด็กวัยนี้จะขับถ่ายบ่อย

น้องน่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ จมูกสวยจัง

น่าเกียจ น่าชัง จังเลยค่ะ อมยิ้มด้วย

ปกติค่ะ. ลูกเราถ่าย 6-8 เลยช่วงแนกคลอด