ถ่ายบ่อย

หนูชื่อ ฟาริน ค่ะ อายุ 9 วัน ทานนมแม่ค่ะ ทานแล้ว ถ่ายบ่อย 3-4 ครั้งต่อวัน เป็นกากๆ ปกติ มั้ยค่ะ???

ถ่ายบ่อย
60 ตอบกลับ

น่าฮักน่าชังมากเลยคะ จมูกโด่งจัง

ปกติค่ะถ้าน้องไม่มีมูกเลือดค่ะ

ปากนิดจมูกหน่อยน่ารักจังคะ

น่าชังมากกดั่งคือดีมากค่ะแม่

น่ารักน่าชังจังเลยลูก😍

จมูกน่าเกลียดเชียวค่ะ

น่าเกีดน่าชังจังค้ะ

น่าเกลียดน่าชัง😍😍

ชอบปากจมูกมากค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ