พี่คะไปฝากท้องครั้งแรกค่าฝากประมาณเท่าไหร่คะ

หนูจะไปฝากท้องอยากรู้ต้องเสียเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีสิทธิ์ฝากท้องฟรีกับโรงพยาบาลรัฐทุกที่ (โครงการแม่และเด็ก) จะได้รับบริการตรวจครรภ์ฟรี! 5 ครั้ง ได้แก่สัปดาห์ที่ 12, 18, 26, 32 และ 38 ค่ะ