คลอดแล้วค่ะ แฝด 37+4

หนูคลอดได้3วันแล้วค่ะ2วันแรกที่หนูคลอดออกมาหนูยังไม่เห็นหน้าแม่เลยค่ะคุณหมอแยกหนูมาไว้อีกห้องหนึ่งกับน้องเพื่อเฝ้าดูอาการว่ามีอะไรผิดปกติไหมหมอว่าถ่าไม่มีอะไรผิดปกติจะคืนหนูให้แม่จนวันที่2 พยาบาลก้เอาหนูให้มานอนกับแม่ส่วนน้องหนูยังไม่ได้ออกมาจากห้องนั้นหมอเจาะเลือดส่งตรวจรอผล3วันกลัวติดเชื้อในกระแสเลือดรอผลตรวจอีก3วัน ถึงจะรู้ผล รีบๆออกมานะน้องสาวแม่กับพี่รอน้องอยู่

คลอดแล้วค่ะ แฝด 37+4
40 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจัง💕💕

น้ำหนักคนละกี่โลจะ

4y ago

สงสัยคุณแม่กินเก่ง 😄😄

น้องนน.เท่าไหร่คะแม่

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆค่ะแม่

ปากจิ้มลิ้มมากเลย

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่าชังมากเลยค่ะ😘

น่ารักมากเลยค่าา

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​