ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ 🙏🏻

หนูคลอดลูก ตั้งแต่วันที่ 2 กันยา 2566 และเลือกที่จะป้องกันโดยการฝังยาคุม หนูฝังยาคุมวันที่ 3 กันยา 2566 ค่ะ ประจำเดือน ไม่มาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2566 จนถึงตอนนี้ แบบนี้ ปกติไหมคะแม่ๆ มีสิทธิ์ท้องได้ไหมคะ ถ้าฝังยาแล้ว แอบกังวล :(#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของการฝังยาคุม ปจด.อาจจะไม่มาเลยได้ค่ะ

5mo ago

บ้านนี้ก้ฝัง25กันยายน ประจำเดือนก้ไม่มา น้ำหนักลงอีก