เลือดหลังคลอดนานสุดกี่เดือนหายค่ะ?

หนูคลอดน้องได้จะ3เดือนแล้ว ไม่ได้กินยาขับออก ตอนนี้ยังมีเลือดอยู่เลยค่ะแต่ไม่ได้เยอะนะคะเป็นแบบกระปริบกระปรอย ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนหรือไม่นะคะ เพราะก่อนหน้าฉีดวัคซีน (8/10/64) มันเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ แต่หลังจากนั้นมาเยอะเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แอบกลัวว่ามันจะผิดปกติ #ขอค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.หนูไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดนะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอเพื่อตรวจดูค่ะไม่เกี่ยวกับฉีดวัคซีนเลย

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ💗