อยากมีน้องมากๆ

หนูกับแฟนอยากมีน้อง แต่ปล่อยมา1 ปีแล้วเงียบมาก น้องไม่มาเลย

30 ตอบกลับ

ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ ควรเริ่มจากตรวจสุขภาพทั้งฝ่ายหญิง และฝ่ายชายค่ะ บางคนอาจเป็นที่สุขภาพร่างกาย พอแก้ไข อาจจะมาได้ง่ายๆเลยค่ะ

กินยาคุมให้ไข่ตกตรงสัก2-3เดือนแล้วหยุดกินค่ะ+กับโหลดแอพคำนวณไข่ตกมา ลองดูค่ะเรามีอะไรกับแฟนรอบเดียวติดเลยหลังจากปล่อยมาเป็นปี

ผญ. ทานบำรุงตามเม้นอื่นๆได้เลยค่ะ ส่วนเราแนะนำให้ผช. ทาน ซิงค์ บำรุงอสุจิ บ้านนี้ได้น้องเพราะแฟนทานซิงค์เลยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยแบบจริงจัง 2 ปีกว่าก็ไม่มา เพื่อนแนะนำให้ลองกินน้ำมะกรูดสมุนไพรบ้านคุณตาขวดเดียวเอง ติดเฉยเลย

ทางนี้ปล่อยมา2ปีน้องพึ่งมาค่ะ เหตุเกิดจากคุณพ่อเขากินผลไม้บำรุงเยอะไปหน่อย น้องมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลย

รองนับวันตกไข่ดูนะทำกิจกำ3วันรวดไปเลย ก่อนวันตกไข่วันที่1-วันตกไข่-หลังวันตกไข่เราทำแบบนี้ตอนนี้35wแล้ว

ปล่อยถูกวัน เดี๋ยวก็มาค่ะที่สำคัญอย่าเครียด ถ้าเกิน1ปี ควรปรึกษาหมอค่ะจะได้หาสาเหตุว่าเกิดจากอะไร

บ้านนี้อยู่ด้วยกันไม่ถึงปีเลยค่ะอยู่ๆตัวเล็กก็มาแต่แปลกคนที่เขาหยากได้ไม่ไปเกิด

บ้านนี้หมั้นเสร็จไปหาทำงานมาแต่งกัน6เดือน.แต่กลับตรวจเจอท้อง2เดือนตอนนี้29W2dแล้ว

บ้านนี้ปล่อยมา6ปี ตอนนี้35วิคแล้วค่าา✌🏻❤️ สู้ๆนะค่ะ อดทนรออีกนึดเดียวก็มาเองค่ะ