อยากมีน้องมากๆ

หนูกับแฟนอยากมีน้อง แต่ปล่อยมา1 ปีแล้วเงียบมาก น้องไม่มาเลย

30 ตอบกลับ

ปล่อยมา 2 ปีจร้า กว่าจะมา ทั้งบน ทั้งขอ ทั้งนับวัน ไข้ตก บลาๆ กว่าจะมา

ใจเย็นๆๆคับ เดี่ยวมาเอง คู่ผม8ปี ถึงจะมาคับ

แนะนำเข้าคลินิกวางแผนครอบครัวค่ะ

บ้านนี้กินยาสมุนไพรแถวบ้านค่ะ

ลองพยายามไม่ทานหวานดูนะคะ

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

แนะนำปรึกษาหมอค่า

✌️