36 W กำหนด14ธันวาคม จู๋หนูชัดมาก

หนูกลับหัวแล้วอยู่ในท่าเตรียมคลอด น้ำหนัก3,178กรัม ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติจะคลอดได้ไหมเป็นไปได้หมออยากให้คลอด37W เพราะหนูหนักเกินแล้วหมอกลัวคลอดเองไม่ได้อีแม่ไม่อยากผ่า มีแม่บ้านไหนคลอดธรรมชาติลูกหนักกันเท่าไหร่แล้วค่ะ

36 W กำหนด14ธันวาคม จู๋หนูชัดมาก
2 ตอบกลับ

ขึ้นกับสรีระเชิงกรานของแม่จ้า หมอจะช่วยพิจารณาค่ะ