หนูอ้วนเลยดูไม่ออกเลยลูกไม่ดิ้นอีกหนูอยากได้คำแนะนำ

หนู​ท้องได้15สัปดาห์​6วัน​แล้วท้องแรกด้วยค่ะและหนู​ท้องตัวเองไม่ออกเลยว่าท้องโตยังเพราะหนูเป็นอ้วนเลย​ไม่รู้​ และก็ตอนนี้ยังไม่รู้​สึกดิ้นเลยคะหนูควรทำยังไงดีคะหนูขอคำแนะนำของแม่ๆหน่อยค่ะ

หนูอ้วนเลยดูไม่ออกเลยลูกไม่ดิ้นอีกหนูอยากได้คำแนะนำ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคุณแม่ตัวใหญ่ค่ะ ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นๆช้านิดนึงค่ะ บางคนรู้สึกตอน 16 วีคขึ้น บางคนรู้สึกตอน 20 วีคขึ้นค่ะ ไม่ต้องกังวลน๊า เฝ้าสังเกตเอาค่ะ เริ่มแรกจะรู้สึกเหมือนปลาตอด ดุฟๆที่ท้องเบาๆ นานๆที แต่ก็ขึ้นอยู่กับเบบี๋ในท้องด้วย 😁😁😁 ส่วนเรื่องท้องออก อย่างท้องแรกเราเริ่มต้นที่ 120 กก. ท้องจะไปออกประมาณตอน 28 วีค++ แล้วก็พุ่งแบบเดินไม่ไหวเลย ส่วนท้องสอง เริ่มต้นที่ 110 กก. ท้องออกไวแต่ 3-4 เดือนแรกเลยค่ะ ลูกก็ตอดไว ดิ้นไวกว่าท้องแรกด้วยค่ะ 😁😁😁

3y ago

บำรุงน้องรอ กินนมหลายๆ ตัวสลับไปมา ไม่ต้องโด๊ฟเยอะ / กินไข่ต้ม / กล้วย / อโวคาโด น้ำหนักลงลูกดีมากมายค่ะ 😄