ลูกบ้านไหนชอบนั่งเป็ดบ้างค่ะ

หนู 5เดือน23วัน แม่ซื้อเป็ดมาให้นั่งแต่นั่งได้แปบเดียวเอง555นางไม่ชอบเลย

ลูกบ้านไหนชอบนั่งเป็ดบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

มีเป็ดเหมือนกันเลยคร้าบบบบ แต่อชิแล้วแต่อารมณ์ครับ บางทีก็นั่งนาน บางทีก็แป๊บเดียวครับ

5y ago

บ้านนี้ลงไม่ถึงนาทียันตัวออกเลย

นั่งได้แปปเดียวค่ะ นอกจากกินข้าวถึงจะยอมนั่ง แม่เพลียย🤣

5y ago

ท่าเดียวกันเลย555