ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

หนุท้องได้6เดือนแล้ว ช่วงแรกจะยังไม่ดิ้น แต่พอเริ่มได้5-6เดือน ก้อจะดิ้นบ่อยแล้วก้อดิ้นทุกวันเลย บางวันก้อจะดิ้นทั่งวันเลย แต่เมื่อวานวันที่24-25 สองวันแล้ว น้องไม่ดิ้นเลย แต่มีแค่เป็นบางครั้งที่รุ้สึก 2-3หนเองคะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ปกติไหมคะ #ขอบคคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นดูค่ะ เอานิ้วจิ้มๆท้อง

2y ago

ลองทำดูแล้วคะ ทั่งลูบทั่งเคาะดูเบาๆ จิ้มดู ก้อเหมือนเดิมคะ แบบนี้ต้องทำไง ไปหาหมอเลยไหมคะ #ขอบคุณคะ