มีแม่ๆท่านไหนมีภาวะหนาวสั่นหลังผ่าคลอดประมาน4-5 วันบ้างมั้ยคะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อันตรายมั้ย จำเป็นต้องไปหาหมอมั้ยคะ หนาวแบบสั่นทั้งตัว

หนาวสั่นหลังผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

เราคลอดเองแต่มีการหนาวสั่นค่ะ แต่แม่แฟนกับคนเฒ่าคนแต่บอกให้อยู่ไฟเราเลยเอาแค่กระเป๋าน้ำร้อนวางบนหน้าท้อง สักไม่เกินอาทิตย์เราก็หายจ้า