🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?

หนักเบาแค่ไหนเอ่ย คอมเมนต์บอกหน่อยจ๋า #ตั้งครรภ์ #ลูกดิ้น

🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?
174 ตอบกลับ

5ทุ่ม-ตี2-3ค่ะ ชนิดว่าดิ้นจนเจ็บท้อง

ตอนเช้าๆเริ่มปลุกแล้วค่ะบ้านนี้

ตอนแม่ตื่นนอนค่ะดิ้นแรงดิ้นเก่ง

ดิ้นทั้งวัน กลางคืนก็ไม่ยอมนอน🤣

6-7โมงเช้ากับ4ทุ่มยาวไปเที่ยงคืน🤣

กลางคืนค่ะ กลางวันหลับเงียบกริบ

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลย24w4dแล้วคะ

บ้านนี้ก้ดิ้นช่วงดึกๆคะ..ได้ 23w5d

23:00,00:00, 01:00,06:00 และก็หลังทานอาหาร ค่ะ

ดึกๆดิ้นแรงมาก หลังเที่ยงด้วย