ช่วงไหนคะ

หนักสุดๆ ตอนไหนกันจ๊ะ

ช่วงไหนคะ
71 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดค่ะ .. เพราะต้องเลี้ยงลูกคนเดียว .ก็จะหนักหน่อย

แพ้ท้อง ทรมานกินอะไรไม่ได้เหนื่อยอ้วก

ทุกข้อค่ะแต่ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้แพ้ท้องหนักจะ5เดือนแล้ว

ท้องโตค่ะ..!!ลุก นั่ง เดิน ลำบาก

ลูกไม่นอนน่าจะโหดสุดแล้วค่ะ

ลูกไม่กินข้าว,ลูกไม่นอน😂

ทุกช่วง ยกเว้น 2 ค่ะ

บ้านนี้หนักทุกช่วงค่ะ

ทุกข้อเลยได้ไหมคะ🤣😭