หน้าฝนเข้าใกล้มาแล้ว อยากทราบว่าช่วงหน้าฝน เด็กๆควรได้รับวัคซีนเสริมอะไรบ้างคะ???

2 ตอบกลับ

โรคฮิตของเด็กช่วงฤดูฝน ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่คะ วัคซีนไข้หวัดใหญ่จะออกมาปีละสองครั้งเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพอากาศของแต่ละซีกโลก ซึ่งตะใีซีกโลกเหนือและซีกโลกใต้ ประเทศเราใกล้แนวเส้นศูนย์สูตรจะฉีดของซีกโลกไหนก็ได้ เดี๋ยวเจ้าตัวแสบก็จะไปฉีดสัปดาห์นี้แล้วคะ วัคซีนตัวล่าสุดมาถึงโรงพยาบาลประจำแล้วคะ