ร้องไห้ทุกวันจะมีผลกระทบอะไรถึงลูกในท้องมั้ยคะ

หงุดหงิด​ง่ายด่าทุกอย่างที่ขวางหน้าระเบิดทุกอย่างที่ทำได้​ มีแม่ท้องคนไหนเป็นมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

พยายามทำใจให้เย็นให้สบายนะค่ะแม่ ไม่งั้นลูกออกมาจะเหมือนแม่แล้วจะเลี้ยงยากนะค่ะ โบราณว่าไว้ แต่ส่วนใหญ่ที่สังเกตุมาก็จริงค่ะ สู้ๆๆค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแต่พยายามเก็บอารมณ์ค่ะ

อย่าคิดมากนะคะ พยายามหากิจกรรมที่ทำให้หายเครียดนะคะ

เป็นค่ะ บางทีก็หงุดหงิดอารมร้อน. เหวี่ยงวีนตลอดค่ะ.

เป็นช่วงนี้ค่ะใกล้คลอดก่อนหน้านี้ไม่ค่อยเท่าไหร่

บ้านนี้เป็นค่ะ อยากจะไฝ้วทุกคนที่พูดไม่เข้าหู

หาอะไรดูคลายเครียดค่ะเครียดมากไม่ดี

เป็นค่ะแต่พยายามหาอะไรตลกๆดู

เป็นค่ะ

มีค่ะ