แม่ๆท้อง ทั้งหลาย เริ่มรู้สึกลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่เดือน😊

ส่วนแม่นี้ ตอนนี้ท้องได้ 21weeks แล้ว และเริ่มรู้สึกลูกในท้องดิ้น ตั้งแต่ตอน19 weeksล่ะ เค้าจะแอคทีฟตอนกลางคืนเวลาของเค้าเลยล่ะ ลองให้พ่อเค้าได้สัมผัสท้องตอนลูกดิ้น ลูกโต้ตอบด้วยนะ พ่อนี่ยิ้มหน้าบานเลย

1 ตอบกลับ

* บ้านนี้16-17วีคตอด 20วีคดิ้นชัดเจนค่ะ ตอนนี้35+3 หนักหน่วงมากค่า 🤣😂💗