เเม่ๆคนใหนเชื่อเรื่องโบราณบ้างค่ะ

ส่วนเราเชื่อบางเรื่องค่ะมาเเชร์ประสบการโดนห้ามหน่อยค่ะเราโดนย่าห้ามไม่ให้อาบน้ำตอนดึกเเต่ก็ไม่รู้ทำไมเเกไม่ตอบ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกโดนเหมือนกันค่ะ แต่ก็อาบดึกเหมือนเดิม แม่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องโบราณเท่าไรค่าาา