ตั้งครรภ์29วีคแล้วแม่ๆมีอาการอย่างไรกันบ้างคะ

ส่วนเราจะมีอาการ ปวดเมื่อยตัวบ้าง และชอบปวดท้องหน่วงเหมือนตอนมีประจำเดือนตอนช่วงเช้าค่ะปวดสัก 2-3 นาทีก็หาย มีใครมีอาการแบบไหนบ้างคะแชร์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ของเราปวดหลังค่ะ​ โดยเฉพาะเวลาขับรถหรือนั่งนานๆ