งงค่ะช่วยตอบหน่อย

ส่วนมากถ้าเมนหมดเดือนธันวาคมหมอจะนัดคลอดเมื่อไหร่คะ ส่วนของเราหมอนัดเดือนพฤศจิกายนยังงงกับคุนหมออยู่เลยค่ะ 🤔 แต่หมอบอกตอนนี้ได้ 34 วีคแล้ว แต่จิงๆแล้วเราต้อง36+1 วีค แล้วไม่ใช่หรอค่ะ คุนแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดธ.ค กำหนด กย.คะ