ปวดบริเวณสะโพก ค่ะ

ส่วนมาก จะเป็น เวลาตื่นตินเช้า เจ็บแปปๆๆ บริเวณสะโพก ทั้งที่ ตัวเองก็พยายามนอนตะแคงตอนกลางคืน นอกจากช่วงที่รู้สึกตัวจะมีนอนหงาย บาง เพราะ ปวดไหล่ เป็น เหมือนกัน ไหม ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนดันหลังนอนตะแคงแบบพิงหลังค่ะ ช่วยได้