แม่ๆเอาอะไรใส่กระเป๋าเตรียมคลอดบ้างค่ะ

ส่วนตัวไม่รู้เลย กลัวเตรียมไปไม่ครบค่ะ อยากรู้ว่าใครเอาอะไรไปบ้าง ?

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เสื้อผูกหน้า-หลัง ถุงมือ-ถุงเท้า หมวก ของใช้ แป้ง ครีม เบบี้ออย น้ำยาซักผ้า ทิซซู่ คัตตอนบัต สำลีก้อน-แผ่น แพมเพิส ที่ตากผ้า จะได้ไม่ซื้อใหม่ ประมาณนี้ค่ะแม่