แม่ๆทีมกันยายนซักผ้ารอลูกน้อยกันรึยังคะ

ส่วนตัวแม่33weekกำหนดคลอด25กันยายนเริ่มทยอยซักวันนี้แล้วจ้า🥰กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะทำไม่ไหว

44 ตอบกลับ

เริ่มซักเตรียมวันนี้เลยค่ะ กำหนด 20 กันยา กลัวฉุกละหุก

เริ่มซักแล้วค่ะ...กลัวท้องแก่กว่านี่จะทำไม่ไหว​ 33 วีค

ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ว่าจะเริ่มซักช่วงกลางเดือนค่ะ😁

กำหนด 11 กันยา ยังไม่ได้ซัก ของก็ยังไม่ครบเลยค่ะ 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด15กยยังไม่ได้เตีรยมของเลยจ้า

วันเดียวกันเลยค่าแต่ไม่รู้ว่าจะก่อนรึป่าว

นัดผ่าวันที่ 8 กย. ยังไม่ได้เริ่มซักเลยค่ะ

แม่นี้คลอด30กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้กะลังพับเก็บพอดีเลยค่ะ 27กันยา

ซักแล้วค่ะ แพ็คลงตะกร้าพร้อมหิ้วค่ะ