อยากสอบถามคุณ​เเม่หน่อยค่ะ ว่าตกขาวเหมือนกันมั้ย​ มีกลิ่นเหม็นเหมือนปลาเค็ม​หรือเปล่า

ส่วนตัวเเล้วตกขาวตลอดเลยค่ะ​ เเละอีกอย่าง ตอนเช้าของการตื่นนอน​ ตกขาวเยอะเเละกลิ่นเหม็น​มากๆ​ เหมือนปลาเค็ม​เลยค่ะ​ จนเเฟนบอกว่าเหม็นมาก​ #จะเป็นอันตราย​มั้ยค่ะ​ ท้องเเรกด้วยค่ะ​​ กังวลใจ​มาก

1 ตอบกลับ

ขออภัยนะคะแม่ ขณะตั้งครรภ์มีเพศสัมพันธ์และฝ่ายชายหลั่งข้างในหรือเปล่าคะ อสุจิของผู้ชายที่คั่งค้างภายในก็เป็นสาเหตุได้นะคะ แม่มีอาการคัน หรือสีของตกขาวเป็นสีเขียวหรือมีฟองมั้ยคะ ถ้าคันคือเชื้อรา ถ้าสีเหลืองคือแบคทีเรีย ถ้าเป็นฟองหรือสีเขียว เป็นพยาธินะคะ ถ้าให้ดีที่สุด ให้หมอสูติเช็คดีกว่านะคะ ไม่ต้องอายนะคะ ดีกว่าติดเชื้อแล้วเป็นอันตรายกับลูกนะคะ

4y ago

หลั่งในค่ะ เเต่ตกขาวเป็นเเต่สีขาว ไม่มีฟอง​ ค่ะ