จะมีน้ำนมไหลช่วงวีคไหนคะแม่ๆ

ส่วนตัวเรา 28+5 วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ ๆ แต่ละคนจะมีน้ำนมไหลกันมาช่วงไหนบ้างคะ. มีกรณีที่ไม่มีน้ำนมไหลเลยจนคลอดบ้างมั้ย. .ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ 14:54 วันที่ 10/8/63

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะกินน้ำเยอะๆเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนมมาเต็ม