เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวอ่อน

ส่วนตัวเคยมีประวัติเเท้งค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อน หมอนัดซาวด์อีกที26 นี้ กลัวจังเลยค่ะ กลัวจะผิดหวังอีก #9_weeks

1 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เจอช้าค่ะ วัดขนาดตัวอ่อนแล้วคลาดเคลื่อนจาก ปจด ครั้งสุดท้ายเกือบ 2 wk