แม่ท้องอยากกินอะไรแปลกๆบ้างไหม

ส่วนตัวอยากกินรังมิ้มมากตั่งแต่เริ่มท้องจนตอนนี่6เดือนแล้ว บางวันอยากมากจนร้องไห้เลย ทั้งที่ก่อนท้องไม่เคยกิน?? แม่ๆมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็ชอบนะคะรังผึ้ง, รังมิ้ม​ ชอบแบบมีตัวอ่อนๆอยู่ใน​หวานชุ่มฉ่ำ​ดี​ สามีเอามาให้กินเกือบทุกวัน​ ไตรมาสสุดท้ายกลัวว่าเบาหวานเลยลดลง​มา​หน่อยค่ะ😁😁 ขนมหวาน, น้ำหวานยังต้องชิดซ้ายๆ😙