แม่ท้อง น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ อยากรู้ว่า น้ำหนักจะพีคขึ้นช่วงเดือนไหน

ส่วนตัวสูง173 น้ำหนักตั้งต้น 92 ตอนนี้98 (24วีค) ช่วง1-5เดือนแรกน้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย อยู่ไปก็กระโดดที2-4โลเลย แม่ๆน้ำหนักขึ้นพีคๆกันช่วงไหนคะ

81 ตอบกลับ

เราสูง 172 ค่า นน.ตั้งต้นคือ 63 kgช่วง 4 เดือนแรกลงไป 2 kg จากนั้นก็ขึ้นมาเดือนละ 1.5-2 kg ค่า ตอนนี้ 36w 70 แล้วค่า

ก่อนท้อง50ตอนนี้60แล้วแม่ ท้อง3คือพีคสุดแล้ว 33w ท้องแรกตั้งแต่ก่อนท้องจนคลอดขึ้นมาแค่6โลเอง

บ้านนี้ก่อนท้อง48 แพ้ช่วง3เดือนแรกเหลือ45 น้ำหนักมาพุ่งตอน6เดือนขึ้นเลยค่ะแม่ ตอนนี้64แล้ว😂

1y ago

จาก44ไม่มีลด พุ่งมา64ละจ้าาา นี่พึ่ง34วีคเองน๊าาา55555

ก่อนท้อง 71 ตอนนี้ 37+4wk 76.6 ไม่ทีช่วงพีคค่ะเพราะพยามคุมนน.ให้ขึ้นน้อยที่สุด นน.ลูก 3300g

1y ago

เน้นเนื้อสัตว์เยอะๆ แล้วก็ผัก อิ่มนานไม่หิวบ่อย

บ้านนี้ตั้งต้น100ช่วง1-4เดือนลดไป4โลเหลือ96​ แล้วหลังจากนั้นก็ขึ้นมาตันที่100ตอนนี้32วีคค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นพุ่งช่วงไตรมาสที่2ค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังขึ้นมาเรื่อยๆอยู่

บ้านนี้ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 37+1 w น้ำหนึปาไป 81 แล้วค่ะ มาพีคตอนไตรมาสที่ 3 หมอบ่นหนักมาก 😂😂

ก่อน​ท้อง67ตอนนี้22w ขึ้นมาเป็น70แล้วค่ะ​ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ​ หิวบ่อย​ ทานได้ทุกอย่าง​

ก่อนท้องหนัก44 ท้องไปฝากท้องครั้งแรก47ไปตามหมอนัดขึ้น49แล้ว ขึ้นมา5โลค่ะ ตอนนี้16วีค

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วจ้า นน.แม่ยังเท่าเดิมอยู่เลย ไม่รู้จะแอบไปขึ้นตอนช่วงไหน😂