แม่ท่านไหนอยู่หาดใหญ่บ้างค่ะ

ส่วนตัวฝากท้องอนามัยใกล้บ้าน แล้วอยากดูความสมบูรณ์และเพศของลูก เลยอยากหาคลินิกหรือโรงพยาบาล ที่รับดูความสมบูรณ์และเพศของลูก ขอราคาด้วยนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ได้ทุกคลีนิคที่เป็นคลีนิคสูตินารีเวชเลยคะแม่ ราคาไม่เกิน 500 บาทคะ

3y ago

ขอบคุณจ้า