กินชาเย็นบ่อยๆ

ส่วนตัวชอบกินชาเย็นก่อนท้องกินทุกวัน แต่ตอนท้องก็ลดลง น้องจะตัวเหลืองโดนอบตัวมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เหลืองหรอกค่ะ ระวังเบาหวานกะลูกคลอดมาน้ำตาลต่ำนะค่ะเราท้องคนที่2เช้ามากินนมเย็นก่อนเลยทุกวันยันคลอดน้องออกมาน้ำตาลต่ำต้องอยุNICUเกือบอาทิตย์จ้า เบาได้เบานะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰