ใครฉีดวัคซีน โมเดอร์น่า บ้างแล้วคะ ฉีดกันตอนกี่วีค มีอาการอะไรบ้าง แชร์หน่อยค่ะ

ส่วนตัวกำลังจะได้ไปฉีด 24วีค ค่ะ /ตื่นเต้นและกังวล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ครบ2เข็มเมื่อวานค่ะ เข็มแรกตอน23วีค ไม่มีอาการ ปวดแขนข้างที่ฉีดอย่างเดียว ลูกดิ้นดีมาก เข็ม2 ตอน26วีค มีปวดแขนข้างที่ฉีด เป็นไข้ หนาวสั่น ปวดเนื้อปวดตัว ลูกก็ดิ้นดีค่ะ